โปรแกรมดาวน์โหลดคลิป YTD (YouTube Downloader)

YTD YouTube Downloader

โปรแกรมโหลดคลิป Youtube Downloader

โปรแกรมนี้เหมาะ ใครที่อยากโหลดคลิปวีดีโอบนยูทูป มาเก็บไว้ดูบนเครื่องพีซี วันนี้ขอแนะนำโปรแกรมนี้เลย YTD หรือชื่อเก่าของเค้าคือ YouTube Downloader เป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่ายมาก เพียงแค่ใส่ URL ของคลิปที่ต้องการเจ้าตัวนี้ก็ทำการดูดออกมาให้ท่านนำไปเก็บไว้บนเครื่องกันได้อย่างสบายๆ ความสามารถของเจ้าโปรแกรมนี้ ไม่เพียงแต่จะโหลดคลิปจากยูทูปทั่วไป ได้อย่างเดียวเท่านั้น เพราะมันยังมีฟังก์ชั่นให้แปลงเป็นไฟล์ต่างๆ ที่สามารถนำไปเปิดดูได้ทันที โปรแกรมโหลดคลิป ตัวนี้สามารถโหลดคลิปวีดีโอจากเว็บ FaceBook, Google Video, MySpaceTV และเว็บอื่นๆ ได้ที่ต้องการโหลดเก็บไว้ได้ทั่วโลก หลังจากที่ทำการดาวน์โหลดโปรแกรม YouTube Downloader มาแล้วยังคงแปลงไฟล์ให้ได้ภาพที่คมชัดที่สุดแบบระบบ HD หรือที่เรียกว่า High-Definition แบบคมชัดสูงสุดกันได้เลยทีเดียว ด้วยความละเอียดการแสดงผลสูงสุดถึง 1080p กันเลยทีเดียว

โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบดูวีดีโอแบบตะกุกตะกัก ให้ดาวน์โหลดคลิปลงมาแล้วก็แปลงไฟล์วีดีโอ ให้ออกมาในรูแบบที่เราต้องการ อาทิเช่นเซฟไฟล์บันทึกออกมาเป็น ไฟล์ MP3 (เสียงอย่างเดียว) หรือ ไฟล์ MP4 (เสียงพร้อมภาพเคลื่อนไหว) และยังสนับสนุนไฟล์วีดีโอตระกูลอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น MPEG 3GP AVI หรือแม้แต่ ไฟล์ 3GP (ที่เอาไว้ดูบนโทรศัพท์มือถือ Nokia) เป็นต้น เพื่อทำการเก็บไว้ในเครื่องสำหรับดูวันที่เราว่างในครั้งต่อไป โดยไม่ต้องง้ออินเตอร์เนต สำหรับอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการเปิดเล่นวีดีโอได้ตามใจชอบ ก็มีเครื่องเล่นวีดีโอแบบพกพา ในปัจจุบันก็มีมากมายเพิ่มขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งมือถือสมาร์ทโฟน อาทิ iPod, iPhone,iPad, PSP (Play Station Portable) หรือ วินโดน์มีเดีย (Windows Media) ฯลฯ โปรแกรม YouTube Downloader นี้มีขนาดเล็กมากๆ และสามารถนำมาใช้งานได้ง่ายๆ เลยทำให้เป็นที่นิยมกันอยู่ในปัจจุบัน

โดยคุณสามารถนำไฟล์ดังเกล่าไปเปิดดูได้ทันที บนโทรศัพท์สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือแม้แต่ เครื่องเล่นเกมส์พกพา เช่น สำหรับ iPod iPhone PSP หรือ โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน ชื่อดังอื่นๆ รวมไปถึง Windows Media หรือ  XVid และ MP3 และที่เด็ดที่สุดมันสามารถเข้าไปล้วงเอาคลิปสำหรับผู้ใหญ่ อย่างแนว 18+ ได้อีกด้วย

http://www.youtubedownloadersite.com/download.html


คลิปวีดีโอสอนการติดตั้ง และใช้งาน โปรแกรม Youtube Downloader จาก Thaiware.com